• thanhtan2603@gmail.com
  • 26 Văn Chung, P13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Get In Touch

0905 899 900

Awesome Image

About

Awesome Image

25+ Năm

Chúng tôi có hơn năm kinh nghiệm

Awesome Image
Về công ty

Chuyển Phát Nhanh EDU

là Công ty chuyển phát nhanh cung cấp dịch vụ vận chuyển Thương mại điện tử (B2C), giao hàng thu tiền hộ (COD), giao hàng từ Nhà sản xuất trực tiếp đến tay người tiêu dùng (D2C) và dịch vụ Fulfillment trên toàn quốc. Với sự phục vụ tận tâm, chúng tôi cam kết người bán sẽ bán được nhiều hơn, và người mua sẽ có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời hơn.

Dịch vụ toàn cầu

Chuyển Phát Nhanh EDU kết nối con người trên khắp thế giới từ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Được tiếp sức từ hơn 600.000 nhân viên, chúng tôi mang đến các dịch vụ tích hợp và giải pháp tùy chỉnh để quản lý và vận chuyển thư từ, hàng hóa và thông tin.

Dịch vụ địa phương

Khi gửi hàng với Chuyển Phát Nhanh EDU, Quý khách đang gửi hàng với các chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế và dịch vụ giao nhận! Chuyển Phát Nhanh EDU cung cấp đa dạng các dịch vụ đóng gói và vận chuyển nhanh hàng hóa cùng các giải pháp gửi hàng và theo dõi lô hàng phù hợp với từng nhu cầu của Quý khách.

Explore More


4500

Parcel Delivered

54+

Total Branch

14+

Satisfied Clients

100%

Delivered Packages


Our Goodness

What Make Us Special

Quisque eu nisi augue. Integer nisl neque, cursus in suscipit sit amet, aliquet eu nisl. Duis ut felis mollis malesuada nunc ut.

Trusted Franchise

Dolore magna aliqua. Quis ipsum suspendisse ultrices gravida. Risus commodo viverra maecenas accumsan vel …

Customer Support

Proin tincidunt massa euismod sodales. Aenean fermentum commodo ligula laoreet. Donec amet molestie maecenas …

Reliability & Punctuality

Pestibulum libero. Vestibulum ipsum primis Curabitur maximus, faucibus luctus ultrices posuere consequat bibendum cubilia …


Awesome ImageAwesome Image
Testimonial

What People and Clients Think About Us?Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia curae; finibus malesuada.

John DoeMorbi placerat neque. Morbi venenatis. Donec dignissim dui et efficitur, luctus nunc maximus. Curabitur ornare.

jon doeCurabitur vehicula fermentum iaculis. Praesent cursus eros finibus sem gravida, quis data tempus lectus varius.

jane salimaUt pharetra neque sit amet urna pulvinar venenatis. Suspendisse iaculis blandit libero, condimentum dui consequat.

steve powersRhoncus odio, finibus molestie leo. Aliquam erat volutpat. Aenean mauris massa, accumsan gravida, tempor elit.

erin chang