Dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ thầu là gói dịch vụ đặc biệt của trong đó hàng hóa bưu gửi của khách hàng là hồ sơ dự thầu. Khi sử dụng gói dịch vụ này, cam kết phát hồ sơ  thầu cho quý khách theo đúng thời gian mà đã thỏa thuận với người gửi.

–  Khi sử dụng gói dịch vụ chuyển phát hồ sơ thầu với sự thỏa thuận từ, Quý khách hàng sẽ được cam kết phát hồ sơ của quý khách theo đúng thời gian yêu cầu.

– time vận chuyển chỉ từ 5- 6 tiếng, cty gửi trực tiếp  tiếp viên hàng không , có hỗ trợ nhân viên qua nhận và giao tận nơi theo địa chỉ phát hàng

– Khách hàng sẽ được thông báo kết quả phát bưu gửi, thông tin người nhận bưu gửi qua điện thoại, email…hoặc được theo dõi hành trình đường đi của bưu gửi trong suốt quá trình vận chuyển.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc bảo để gửi hồ sơ thầu

So với việc dùng dịch vụ thông thường đó là thời gian toàn trình ngắn hơn nhiều và được xác định từ trước. Nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi bưu thông thường thì đa phần các công ty sẽ không cung cấp trước thời gian cam kết gói bưu đã đến tay người nhận nên bạn khó lòng biết chính xác khi nào thì bưu phẩm của mình đến nơi.

– Mọi thông tin chi tiết về giá cả và dịch vụ gửi hồ sơ thầu, khách hàng có thể liên hệ tới hoặc gọi số hotline : 0905 899 900

Leave A Comment