gui thu pham
 nhận gửi Bánh tráng, Cơm cháy đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Tìm hiểu thông tin, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan giá rẻ

Đơn vị vận chuyển uy tín phải có đầy đủ thông tin như địa chỉ, số điện thoại, website để đảm bảo an toàn khi vận chuyển, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

Bạn cần kiểm tra những mặt hàng cần gửi như cơm cháy, bánh tráng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan có nằm trong danh sách cấm hay không? Hàng hóa có điều kiện theo quy định của Việt Nam, nhận biết được những điều này giúp bạn có hướng giải quyết, tránh được những rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Bạn muốn gửi hàng thực phẩm với số lượng lớn sang các nước cho bạn bè, người thân hoặc cửa hàng kinh doanh. Bạn hãy đăng ký dịch vụ gửi hàng đi các nước trọn gói, công ty vận chuyển sẽ có trách nhiệm đóng gói hàng hóa cẩn thận giúp hàng hóa không bị hư hại, nhất là những mặt hàng dễ vỡ.

Thông tin đại chỉ giao nhận phải chính xác, đây là thông tin khách hàng ghi nhận cần phải rõ ràng, chính xác. Người gửi cần kiểm tra lại địa chỉ để đảm bảo chính xác, nếu sai sẽ không gửi được hoặc thất lạc không hoàn lại.

chuyen thuc pham
 đảm bảo hàng hóa thực phẩm được chuyển gửi đi nước ngoài an toàn

Gửi hàng thực phẩm đi nước ngoài cần đóng gói cẩn thận, bảo quản đúng cách

Nhiều người có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada,, Nhật, Đài Loan giá rẻ mà không chú đến quy cách đóng gói. Đây là điều chúng ta cần chú ý đến, vì hàng hóa gửi đi nước ngoài phải trải qua một chặng đường dài rất dễ bị hư hỏng đổ vỡ nếu cách đóng gói không đúng quy cách.

Tùy vào từng hình thức vận chuyển sẽ tính được thời gian chính xác cho từng địa điểm. Gửi hàng bằng đường biển khoảng 1 tháng hoặc hơn, mất nhiều thời gian hơn so với vận chuyển bằng máy bay tuy nhiên chi phí lại rẻ hơn. Vận chuyển bằng máy bay có thời gian khoảng 1 tuần.

Nhiều khách hàng tìm chọn cho mình địa chỉ vận chuyển uy tín, tại đây có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chi phí phù hợp. Những đơn vị vận chuyển này luôn được đánh giá cao.

Hiểu được những điều đó với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực vận chuyển đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bất cứ bánh tráng, cơm cháy nào khi chuyển gửi đều được đơn vị chúng tôi đảm bảo về chất lượng

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng thực phẩm đi các nước

Dịch vụ vận chuyển uy tín là dịch vụ giúp khách hàng gửi tất cả món hàng như thực phẩm, bánh tráng, cơm cháy đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan đến bạn bè, người thân, đối tác ở nước ngoài với giá rẻ, đảm bảo an toàn hiệu quả cao.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi các nước uy tín khách hàng sẽ nhận được những lợi ích:

 • Tiết kiệm được thời gian, chi phí tối đa.
 • Hàng hóa được giao đến tận nơi theo yêu cầu.
 • Có dịch vụ bảo hiểm cho những sự cố không mong muốn.
 • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận miễn phí.
 • Gửi được mọi mặt hàng với thủ tục đơn giản

Những điều cần lưu ý khi gửi thực phẩm đi nước ngoài

Gửi thực phẩm khô: cá, tôm, mực… đi nước nước ngoài cho người thân, bạn bè hay các cửa hàng kinh doanh là nhu cầu của nhiều người. Bất kỳ loại thực phẩm nào cũng cần đảm bảo tiêu chuẩn, có nhãn mác thương hiệu rõ ràng vì không phải mặt hàng nào cũng được nhập khẩu ở nước ngoài.

Đối với khách hàng là cá nhân

 • Hàng hóa phải  có đầy đủ thông tin, tem mác, thời gian sử dụng.
 • Khách hàng nên gửi những thông tin cụ thể về sản phẩm như số lượng, tên mặt hàng, loại hàng.
 • Sản phẩm có kèm hình ảnh càng tốt.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp

Khách hàng gửi thực phẩm khô cần đưa ra những thông tin cụ thể như số lượng của mỗi loại hàng.

Hình ảnh đi kèm với sản phẩm giúp cho việc kiểm tra sản phẩm được diễn ra nhanh chóng.

Các loại giấy tờ đầy đủ đi kèm cùng với hàng hóa.

Thông tin của người nhận là cá nhân hay doanh nghiệp và loại hàng hóa này có được nhập khẩu hay không?

Ngoài thực phẩm khô như cá, tôm, mực còn có rất nhiều loại thực phẩm tươi sống khác thường rất khó để gửi đi nước ngoài đặc biệt là các nước như Mỹ, Canada, Nhật, Đài Loan. Để mang lại hiệu quả cao khi gửi hàng hóa đi nước ngoài bạn hãy lựa chọn cho mình đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển, chuyển phát nhanh đi quốc tế

 Đơn vị vận chuyển gửi thực phẩm đi nước ngoài uy tín hàng đầu

Gửi hàng đi các nước là nhu cầu mong muốn của nhiều người, giá cả phù hợp, thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo sẽ thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 5 lợi ích khi bạn lựa chọn gửi hàng chuyển phát nhanh đi nước ngoài:

 • Làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản cho khách hàng.
 • Hỗ trợ thủ tục thông quan miễn phí, tận tình, nhanh chóng cho khách hàng.
 • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, tránh mọi sự thiệt hại trong quá trình vận chuyển.
 • Giao hàng đúng địa chỉ đến tận tay người nhận. tự hào khi có đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa của khách hàng nhiệm vụ hàng đầu của mỗi nhân viên. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tất cả mọi hàng hóa của quý khách sẽ được cam kết đảm bảo an toàn trong thời gian vận chuyển. nếu xảy ra thiệt hại, hư hỏng nào chúng tôi sẽ đền bù thích đáng theo thỏa thuận.

Leave A Comment